Quy trình laser nội mạch, những thông tin cần thiết

Quy trình laser nội mạch có tác dụng sinh học như thế nào?

Quy trình laser nội mạch áp dụng hiệu quả đối với miễn dịch đặc hiệu và không đặc hiệu, có tác dụng điều chỉnh miễn dịch ở mức an toàn. Cụ thể như sau: Bạch cầu, đại thực bào và các tế bào trong máu sẽ hoạt động tăng lên đáng kể dưới sự tác dụng của Quy trình laser nội mạch, hoạt động này có tác dụng làm giảm sự viêm nhiễm ở các mao mạch. Bên cạnh đó hoạt động này còn có tác dụng làm nâng cao chức năng của một số tế bào trong việc đáp ứng miễn dịch như Limpho T, Limpho B.

laser nội mạch 1

Khi điều trị bằng laser nội mạch cần chú ý một số chỉ tiêu và các nguy cơ trong quá trinh điều trị.

Hầu hết các phương pháp điều trị bằng laser đều có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho bệnh nhân được điều trị, và phương pháp laser nội mạch cũng tương tự. Tuy nhiên phương pháp này đạt hiệu quả tối ưu hơn các phương pháp khác xét về phương diện khả năng kích thích và hiệu chỉnh hệ miễn dịch.

Đối với các trường hợp bệnh nhân bị nhiễm độc nội sinh, quy trình laser nội mạch được ưu tiên áp dụng vì đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh cũng như tăng cường chức năng miễn dịch.

laser_noi_mach 2

Quy trình laser nội mạch có tác dụng sinh học như thế nào?

_Đối với bệnh nhân mang di chứng liệt nửa người do tai biến mạch máu não thì đây là phương pháp được các bác sĩ và chuyên gia y tế ưu tiên áp dụng, Thực hiện điều trị bằng việc bức xạ laser heli_Neon chiếu nội mạch.

Hiện nay, số lượng mắc tai biến mạch máu não ở nước ta cũng như trên thể giới chiếm tỉ lệ khá cao và có xu hướng tăng. Tình trạng liệt nửa người thường xuất hiện khi bệnh nhân đến giai đoạn hiểm nghèo. Đến giai đoạn này, bệnh nhân phải chống chọi với những cơn đau của triệu chứng liệt nửa người, tinh thần trở nên xa xút và trở thành phế nhân.

_ Quy trình laser nội mạch được áp dụng trong quá trình điều trị các cơn cai nghiệm ma túy. Ma túy là một chất kích thích vô cùng nguy hiểm, nó sẽ phá hủy bộ não và thần kinh của người sử dụng. Hiện nay, Ma túy được các chuyên gia nghiên cứu chia ra thành 3 dạng tùy theo tính chất và mức độ nguy hiểm như sau: Ma túy tự nhiên, ma túy tổng hợp và ma túy bán tổng hợp. Tác dụng của chất ma túy vô cùng ghê gớm, người nghiện mắc phải hầu hết không thể tự cai nghiện được.

Quy trình laser nội mạch có tác dụng sinh học như thế nào?

_Máy chiếu laser He- Ne, Thiết bị này có công xuất và tần số cố định.

_Máy chiếu laser bán dẫn:thiết bị này có kích thước và khối lượng nhỏ, có thể nói đây là một ưu điểm của loại thiết bị này, ngoài ra, nó có thể cho phép trực tiếp sử dụng trực tiếp trong các phòng bệnh nhân mà không cần tiếp đất, công suất cũng như tần số đều có thể thay đổi được.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *